Saturday, 19/06/2021 - 09:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hoàng Nông

Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ lồng ghép Lễ kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh năm học 2020-2021

Thực hiện theo Kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Đại Từ. Hôm nay ngày 26 tháng 3 năm 2019 Liên Đội Trường Tiểu học Hoàng Nông long trọng tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe"; Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tuyên truyền các đội măng non về "Phòng tránh tai nạn thương tích và luật trẻ em" với các hoạt động: Thi nghi thức Đội, Văn nghệ chào mừng, Đội măng non tuyên truyền, Hoàn thành CT Dự bị Đội viên, Kết nạp Đội viên mới và chơi các trò chơi dân gian!. Năm học 2018 - 2019.

Sau đây là hình ảnh tiêu biểu:

Tuyên dương những học sinh tiêu biểu trong nhà trường
Đc Doãn Thị Huế Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh ôn lại kỉ niệm ngày thành lập Đoàn
Kết nạp đội viên đợt 2