Tuesday, 18/02/2020 - 13:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hoàng Nông

Tặng gạo và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dip Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường” nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn trong Liên đội và các Liên đội khác.

Liên đội trường Tiểu học Hoàng Nông đã tổ chức Hội thu "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường" và tổ chức tặng gạo cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 10 xuất quà tết nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Sau đây là một số hình ảnh của liên đội.

TPT thông qua quyết định và danh sách học sinh được nhận quà trong dịp Tết nguyên đán 2020.
BGH, CTCĐ, TPT tặng gạo cho HS có hoàn cảnh gia đình nghèo trong LĐ.
Đ/C Lê Thị Bích Hường HT trao quà Tết của PGD cho em Phùng Thị Ngát có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
BGH, CTCĐ, TPT tặng gạo và trao quà Tết cho HS có hoàn cảnh là hộ nghèo trong LĐ.
BGH, CTCĐ, TPT tặng gạo cho HS có hoàn cảnh khó khăn.
BGH, TPT tặng gạo cho HS khuyết tật.

Tác giả: Đào Thị Hiếu
Nguồn: Liên Đội Trường Tiểu học Hoàng Nông